Cho thuê văn phòng CA Ignite nằm tại địa chỉ 464-466-468 Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, một khu vực tập trung nhiều hoạt động kinh doanh sôi động. Vị trí này có nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích xung quanh. Đây là điểm mấu chốt để thu hút các công ty, công ty khởi nghiệp và các chuyên gia trong ngành.
 
Với việc có mặt tại tòa nhà văn phòng CA Ignite, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có kết nối thuận tiện đến sân bay Tân Sơn Nhất và các quận trung tâm như quận 1 và quận 3. Ngoài ra, khu vực này cũng có nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và dịch vụ giải trí, mang lại sự thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Với mục tiêu tạo ra một không gian làm việc thuận tiện và thoải mái cho khách hàng, Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận CA Ignite có trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ các yêu cầu và nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể nhờ hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật, quản lý hợp đồng, và các dịch vụ liên quan đến văn phòng của mình.
 
An ninh và quản lý dịch vụ là một yếu tố quan trọng khi thuê văn phòng. Tòa nhà 464 Phan Xích Long CA Ignite đã được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, bao gồm camera giám sát 24/7 và hệ thống kiểm soát ra vào. Ngoài ra, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề hàng ngày và đảm bảo môi trường làm việc suôn sẻ và an toàn. Văn phòng cho thuê CA Ignite còn cung cấp các phòng họp và hội thảo được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại. Điều này giúp bạn dễ dàng tổ chức các cuộc họp, thảo luận và buổi thuyết trình một cách chuyên nghiệp.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
16 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 87m2 - 135m2 - 340m2 - 700m2

Gọi tư vấn 0901 800 966