Cho thuê văn phòng quận 10 Deli THT tọa lạc trong hẻm đường Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM. Deli THT có vị trí thuận lợi, cắt ngang các tuyến đường lớn của Quận 10 như: Sư Vạn Hạnh, Đồng Nai, Thành Thái,... dễ dàng di chuyển sang Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 1, Quận 3,... và các khu vực lân cận khác. Tòa nhà văn phòng đường Tô Hiến Thành Deli THT nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Văn phòng cho thuê Deli office 243/9/27 Tô Hiến Thành với kết cấu 6 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế đơn giản, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp. Cho thuê văn phòng Deli THT có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
11 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 150m2

Gọi tư vấn 0901 800 966