Văn phòng cho thuê mặt tiền đường Nguyễn Khoái, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM. Đường Khánh Hội là trục đường chính nối liền giao thông qua các quận trung tâm khác, cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương phát triển bậc nhất khu vực. Từ tòa nhà cho thuê văn phòng hcm Khánh Hội chỉ mất 5 phút xe máy để lưu thông sang Quận 7 hoặc Quận 5, 10 phút để lưu thông sang Quận 1 và 40 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực tập trung nhiều cho thuê cả tòa nhà cao cấp như Vạn Đô Building, Ree Tower, Khánh Hội 1 Building,... với hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng đang chọn thuê văn phòng tại đây.
 
Văn phòng cho thuê 124 Khánh Hội gồm 5 Tầng - 1 Trệt, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, văn phòng cho thuê quận 4 nơi đây còn có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24. Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Khoái Vi Building Khánh Hội có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 20m2 - 40m2 - 60m2

Gọi tư vấn 0901 800 966