Tòa nhà cho thuê 119 Phan Huy Ích quận Tân Bình có kết cấu gồm trệt 8 tầng, 3 thang máy, diện tích sử dụng lên đến 4.000m2, kiến trúc cung điện lộng lẫy - Toàn bộ lát đá hoa cương, đầy đủ các tiện ích như trạm biến điện, máy phát điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình nằm trên tuyến đường Phan Huy Ích đã được nâng cấp và đầu tư đáng kể trong những năm gần đây, giúp cải thiện nhiều vấn đề về giao thông và an toàn cho người tham gia giao thông. Ngoài ra, tuyến đường này còn tạo ra nhiều cơ hội cho việc phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, hứa hẹn sẽ là nơi phù hợp để quý doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng.
 
Với những lợi ích về vị trí, diện tích, tiện nghi và giá cả hợp lý, việc đặt trụ sở kinh doanh tại tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm 119-121 Phan Huy Ích sẽ giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình, đem lại một không gian làm việc thoải mái và thành công trong tương lai.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
21.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 4.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966