Tòa nhà 31 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh có vị trí giao thông thuận lợi, nằm gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, thích hợp làm văn phòng, công ty, thẩm mỹ viện, Nha Khoa, Showroom, Spa, Co-working Space, Trung tâm Anh Ngữ ..
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Tân Bình đường Trường Sơn nằm trong khu vực tập trung các cao ốc văn phòng trong và ngoài nước, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chánh… Là nơi rất tiện ích cho những người công tác tại văn phòng. 
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm 31 Trường Sơn được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh, tòa nhà 31 Trường Sơn luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà mọi thời điểm.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
21.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.800m2

Gọi tư vấn 0901 800 966