Cho thuê nguyên tòa nhà đường Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình. Tòa nhà có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.
 
Tòa nhà cho thuê 92 Yên Thế quận Tân Bình đường Yên Thế được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh, tòa nhà luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà mọi thời điểm. 
 
cho thuê cả tòa nhà 92-94 Yên Thế
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Tân Bình 92-94 Yên Thế là một lựa chọn khá tốt trong phong thủy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng có mặt bằng tòa nhà quay về hướng Nam. Giá thuê các văn phòng tại đây thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với các công ty có ngân sách yêu cầu khắt khe cho các khoản chi phí vận hành hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
1,1 Tỷ/tháng

Diện tích cho thuê: 4.500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966