Tòa nhà cho thuê 667 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà cho thuê nguyên căn có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học, bệnh viện hoặc làm trụ sở công ty.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh đường Điện Biên Phủ tọa lạc tại mặt trong chân cầu Sài Gòn, có thể nhìn thấy rỏ tòa nhà từ chân cầu Sài Gòn phía Bình Thạnh và nhìn rỏ từ trên giữa cầu Sài Gòn, Cầu Sài Gòn nối liền đường Điện Biên Phủ với xa lộ Hà Nội, cũng như là cửa ngõ để tiến vào TPHCM từ miền Bắc và miền Trung nước ta. Chính vì vậy, cây cầu này đóng vai trò vô cùng quan trọng cho giao thông cũng như sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. Mỗi ngày, có khoảng hơn 1,6 triệu lượt người di chuyển qua cầu Sài Gòn, đặc biệt là các khung giờ cao điểm.Vừa đóng vai trò định vị và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
52.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 3.100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966