Tòa nhà cho thuê số 286 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh là một tòa nhà văn phòng đẹp và hiện đại có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP. HCM. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất rộng với tổng diện tích sử dụng là 3.500m2 gồm 1 hầm, 12 tầng. Tòa nhà có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.

 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cho khách hàng, bao gồm thang máy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh và bảo vệ 24/7. Ngoài ra, tòa nhà còn có hầm để xe rộng rãi, đảm bảo đủ đáp ứng tối đa lượng xe máy và ô tô ra vào làm việc tại tòa nhà mọi thời điểm.
 
Ngoài ra, vị trí của tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm cũng rất thuận tiện cho giao thông và đi lại, nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng, công ty và các cửa hàng, siêu thị lớn. Từ tòa nhà, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận và sân bay Tân Sơn Nhất.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 286-288 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhu cầu tìm kiếm một không gian văn phòng hoạc địa điểm kinh doanh rộng rãi và hiện đại trong khu vực trung tâm thành phố.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
38.500 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 3.500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966