Tòa nhà 113 Ung Văn Khiêm nằm ở khu vực đắc địa của quận Bình Thạnh, chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Khu vực này có nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi và các khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, tòa nhà cũng có nhiều tuyến đường lớn như Quốc Lộ 13, Nguyễn Gia Trí, Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, giúp di chuyển dễ dàng đến các quận lân cận.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Bình Thạnh 113-115 Ung Văn Khiêm có tổng diện tích sử dụng là 3.000m2, với 7 tầng và 1 hầm để xe rộng rãi. Tòa nhà được thiết kế hiện đại với các phòng làm việc được trang bị đầy đủ tiện nghi, hệ thống điều hòa nhiệt độ và chiếu sáng tiên tiến. Hệ thống thang máy được lắp đặt mới, đảm bảo tốc độ và an toàn cho người sử dụng.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn hcm 113-115 Ung Văn Khiêm là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tòa nhà phù hợp với các ngành nghề khác nhau như IT, tài chính, bất động sản, văn phòng đại diện và các ngành nghề dịch vụ khác.
 
Với không gian văn phòng rộng rãi và thiết kế hiện đại, các doanh nghiệp có thể linh hoạt thiết kế không gian làm việc sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Hơn nữa, tòa nhà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như phòng họp, phòng tiếp khách và các dịch vụ văn phòng khác giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
40.500 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 3.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966