Cho thuê cả tòa nhà 292 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có mặt tiền hướng ra đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tòa nhà có thiết kế độc đáo, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Tòa nhà có không gian rộng rãi, hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của Quận 3, cung cấp môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành cho khách thuê. Nhờ vào những lợi thế trên, tòa nhà 292 Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi nhắc đến chuỗi tòa nhà cho thuê quận 3.
 
Tòa nhà 292 Nam Kỳ Khởi Nghĩa là cao ốc văn phòng hạng B với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh... Nơi đây sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
1 Tỷ/tháng

Diện tích cho thuê: 2.322m2

Gọi tư vấn 0901 800 966