Tòa nhà 161 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh có thiết kế hiện đại, bên trong được trang bị nội thất cao cấp, nhà mới xây, thích hợp làm trụ sở văn phòng công ty, trường anh ngữ, ngân hàng, thẩm mỹ viện,... Đây là nơi có các hoạt động giao thương diễn ra sầm uất, thuận tiện trong việc tiếp cận khách hàng và gặp gỡ đối tác.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 3 có vị trí nằm ngay trung tâm Thành Phố, với vị trí đắc địa này, khách thuê còn có thể nhanh chóng kết nối đến các tiện ích xung quanh, giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không tốn quá nhiều thời gian.
 
Với kiến trúc hiện đại và đồng bộ, cho thuê cả tòa nhà hcm đường Hai Bà Trưng được trang bị những vật dụng hiện đại và không gian rộng rãi. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào những lợi thế, tòa nhà cho thuê nguyên căn 161 Hai Bà Trưng có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa. Xung quanh tòa nhà là các khu văn phòng cho thuê, các khu dân cư, các trung tâm thương mại,… tạo môi trường phát triển mạnh mẽ, sôi động, tạo nhiều cơ hội cũng như cạnh tranh cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
1,5 Tỷ/tháng

Diện tích cho thuê: 2000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966