Tòa nhà cho thuê 127/11 Hoàng Hoa Thám nằm ngay khu trung tâm kinh tế Tân Bình với hàng loạt cao ốc và công ty đa dạng trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, nơi đây lấy trọng tâm ngành tài chính, logistics và dịch vụ làm mũi nhọn, theo đúng xu hướng kinh tế của các nước phát triển.
 
Khoảng cách từ tòa nhà cho thuê hcm 127/11 Hoàng Hoa Thám đến một số khu vực lân cận:
 
Cách vòng xoay Lăng Cha Cả 2 đi xe máy
Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 8 phút đi xe
Cách ngã tư Bảy Hiền 5 phút, thuận tiện đến quận 11
 
Với vị trí giao thông thuận lợi, giúp khách hàng thuận tiện di chuyển qua các khu vực quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10...và các khu vực lân cận như Công viên BÌnh Giã, Cộng Hòa Plaza, Chợ Hoàng Hoa Thám, Lotte Cộng Hòa,...
 
Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình được trang bị đầy đủ các tiện ích và dịch vụ tiên tiến nhất, giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn. Các tiện ích bao gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ, cáp internet tốc độ cao, hệ thống an ninh chặt chẽ và nhiều tiện ích khác. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi làm việc tuyệt vời để các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
 
 
Xem thêm
156 triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 756m2

Gọi tư vấn 0901 800 966