Cho thuê nguyên tòa nhà hcm 15 Bạch Đằng nằm ngay vị trí mặt tiền đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, với vị trí này tòa nhà văn phòng cho thuê có ưu thế lớn giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi di chuyển qua các quận lân cận. Ngoài ra, tòa nhà còn nằm ở khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng lớn khác của quận Tân Bình, tạo điều kiện thu hút lượng lớn đối tác và nhà đầu tư đến làm ăn.
 
Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình 15 Bạch Đằng được xây dựng với quy mô 5 Tầng, tổng diện tích sử dụng là 500m2, rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, tòa nhà còn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hiện đại. Bao gồm: thang máy, hệ thống lạnh trung tâm, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống camera quan sát toàn bộ khu vực công cộng....
 
Không chỉ vậy, xung quanh tòa nhà cho thuê 15 Bạch Đằng còn tập trung nhiều các tiện ích như: Ngân hàng, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, quán cafe,… đáp ứng nhu cầu cơ bản cho nhân viên làm việc trong tòa nhà. Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà đường Bạch Đằng cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Tân Bình.
 
Khoảng cách từ tòa nhà 15 Bạch Đằng đến một số khu vực lân cận:
  • Cách giao lộ Bạch Đằng - Đặng Văn Sâm 2 phút đi bộ
  • Cách Cầu Đi Bộ Đặng Văn Sâm 6 phút đi bộ
  • Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 2 phút đi xe
  • Cách Công Viên Gia Định 8 phút đi bộ
  • Cách Bệnh viện Quân Y 175 khoảng 9 phút đi xe
 
Xem thêm
Liên hệ 0901 800 966

Diện tích cho thuê: 500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966