Tòa nhà 34 Tiền Giang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh tọa lại tại vị trí đắc địa với nhiều tòa nhà văn phòng, công ty văn minh, lịch sự. Chỉ cách sân bay 500m rất thuận tiện giao thông và giao thương cả đường không lần đường bộ, ngoài ra đây còn là vị trí cửa ngõ của sân bay đi các tỉnh cực kỳ nhanh nhóng. Vị trí của tòa nhà rất thuận tiện, nằm gần nhiều tuyến đường chính như đường Trường Sơn, Phổ Quang, Phan Đình Giót, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn 34 Tiền Giang
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 34 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình là một tòa nhà đa năng 8 tầng với diện tích sử dụng lên đến 1.200m2. Tòa nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi với nhiều phòng cho thuê có kích thước khác nhau, từ 20m2 đến 100m2.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình 34 Tiền Giang được trang bị thang máy, hệ thống điều hòa không khí và ánh sáng tự nhiên đầy đủ để đảm bảo môi trường làm việc thoải mái cho người sử dụng. Tòa nhà cũng có hệ thống an ninh 24/7, bảo vệ an toàn cho người sử dụng và tài sản của họ, hầm để xe rộng rãi, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn số 34 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và công ty muốn thuê văn phòng hiện đại, tiện nghi và có vị trí thuận tiện.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966