Tòa nhà cho thuê nguyên căn 466 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM. Tòa nhà có vị trí thuận lợi, nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất của trung tâm thành phố, thuận lợi giao thông, gần các tòa nhà, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí như: Khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trường học... Là nơi tiếp giáp Quận 1 nên tập hợp nhiều tòa nhà văn phòng, công ty đang hoạt động, xung quanh là khu hành chính, công an thành phố. 
 
Cho thuê cả tòa nhà quận 3 466 Nguyễn Thị Minh Khai được xây dựng với kiến trúc hiện đại và sang trọng, tổng diện tích sử dụng là 2.076m2. Tòa nhà có 12 tầng và 1 tầng hầm để xe rộng rãi, có thể đáp ứng nhu cầu đỗ xe của các khách hàng. Ngoài ra, tòa nhà còn có thang máy tốc độ cao, giúp cho việc di chuyển lên xuống các tầng nhanh chóng và tiện lợi.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai được trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ của một tòa nhà văn phòng hiện đại, bao gồm hệ thống thông gió, điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC, an ninh, bảo vệ 24/7. Tòa nhà cũng có sẵn hệ thống internet và điện thoại cáp quang, giúp cho công việc của khách hàng được tiện lợi và hiệu quả.
 
Các tiện nghi khác trong tòa nhà bao gồm các phòng họp, phòng chờ, phòng ăn, phòng giải trí, sân thượng, khu vực sinh hoạt chung giúp cho khách hàng có thể thư giãn và nâng cao sức khỏe sau giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, tòa nhà cũng có sẵn các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ nhận bưu kiện, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ quản lý tòa nhà và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng 466 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3 là một tòa nhà văn phòng hiện đại, tiện nghi và sang trọng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng khi thuê văn phòng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
23.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 2.076m2

Gọi tư vấn 0901 800 966