Tòa nhà 121 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh là một tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại nằm ở khu vực trung tâm Tp. HCM, gần nhiều tiện ích và dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Tòa nhà còn nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi đặt địa điểm kinh doanh tại đây.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Bình Thạnh 121 Hoàng Hoa Thám được xây dựng trên diện tích đất rộng có chiều ngang 10m, diện tích sử dụng lên đến 2.600m2. Đây là một trong những tòa nhà có thiết kế hiện đại và trang bị tiện ích đầy đủ nhất. Doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng thời cũng là cách tốt nhất để khẳng định vị trí, thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà 121 Hoàng Hoa Thám gồm 6 tầng, được chia thành nhiều phòng rộng rãi, có thể sử dụng để làm văn phòng, showroom, cửa hàng hoặc kinh doanh các ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Các văn phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện và internet. Ngoài ra, tòa nhà cũng được trang bị hệ thống an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Có chỗ đậu xe rộng rãi cho khách hàng và nhân viên.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn số 121 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thuê một không gian rộng rãi, tiện nghi, đầy đủ tiện ích và an toàn để kinh doanh hoặc làm văn phòng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
500 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 2.600m2

Gọi tư vấn 0901 800 966