Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình 58 Cửu Long tọa lạc mặt tiền đường Cửu Long, Phường 2, Tân Bình. Tòa nhà chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 950m, thuận tiện cho việc mở rộng kinh doanh quốc tế và tiếp đón khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, tòa nhà còn nằm ở khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng lớn khác của quận Tân Bình, tạo điều kiện thu hút lượng lớn đối tác và nhà đầu tư đến làm ăn.
 
Khoảng cách từ cho thuê cả tòa nhà 58 Cửu Long đến một số khu vực lân cận:
  • Cách CGV Trường Sơn 600m
  • Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 950m
  • Cách Công Viên Gia Định 1.2km
  • Cách Cầu vượt Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám 1.7km
  • Cách Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 2.6km
 
Đến với tòa nhà nguyên căn cho thuê 58 Cửu Long, khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ mới nhất do tòa nhà chỉ mới được hoàn thiện trong thời gian gần đây. Tòa nhà được xây dựng với kết cấu 1 hầm, 5 tầng, diện tích sử dụng là 700m2, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp vừa khởi nghiệp. Ngoài ra, tòa nhà văn phòng 58 Cửu Long còn được trang bị đầy đủ thang máy hiện đại với tải trọng lớn, hệ thống điều hòa tiên tiến nhất cho bầu không khí làm việc mát mẻ, an toàn với hệ thống PCCC và lối thang bộ thoát hiểm đạt tiêu chuẩn quốc gia...
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
230 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 990m2

Gọi tư vấn 0901 800 966