Mặt bằng cho thuê 61 Trương Định tọa lạc trên đường Trương Định, gần các tuyến đường lớn và quan trọng của quận 3 như: Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8,... gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Mặt bằng cho thuê quận 3 đường Trương Định với kết cấu xây dựng gồm 1 Trệt - 4 Lầu, được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại sang trọng, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các doanh nghiệp khi thuê tòa nhà. Với rất nhiều thuận lợi khác, chính vì lẽ đó cho thuê nhà nguyên căn 61 Trương Định (60A Võ Văn Tần ) chính là nơi lý tưởng mở nhà hàng, quán cafe, khu trưng bày, showroom...
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
 
Xem thêm
30.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 2.300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966