Tòa nhà 263 Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10 tọa lạc vị trí đắc địa, gần các tuyến đường lớn Trần Thiện Chánh, Sư vạn Hạnh, Lê Hồng Phong, giúp cho việc di chuyển và kết nối đến các khu vực khác trong thành phố rất thuận tiện. Tòa nhà có thiết kế đẹp, vị trí dễ thu hút người nhìn, trang thiết bị hiện đại, sàn trống suốt, thích hợp làm văn phòng công ty, ngân hàng, thẩm mỹ viện, spa, trường học,...
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 10 nằm ở gần góc ngã tư Ba Tháng Hai và Lê Hồng Phong, đây là khu vực có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và các cửa hàng dịch vụ khác. Khu vực này cũng có nhiều tòa nhà văn phòng, công ty, cửa hàng và nhà hàng, tạo ra một môi trường kinh doanh sầm uất và thuận tiện cho các công ty và doanh nghiệp.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn 263-265 Ba Tháng Hai có kiến trúc hiện đại, gồm 1 trệt 5 lầu, có thang máy và hệ thống an ninh 24/7, các phòng được thiết kế linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vị trí thuận tiện, tiện ích và kiến trúc hiện đại là những yếu tố thu hút nhiều doanh nghiệp đến thuê tòa nhà này.
Xem thêm
Liên hệ 0901 800 966

Diện tích cho thuê: 700m2

Gọi tư vấn 0901 800 966