Cho thuê văn phòng hcm Tín Thành Building với vị trí đắc địa tại đường Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1 khu vực được xem là trung tâm phát triển kinh tế - tài chính sầm uất bậc nhất của TP. Hồ Chí Minh. Do đó, tòa nhà này có nhiều lợi thế đặc biệt về vị trí như:
  • Lân cận tòa nhà là nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các tổ chức kinh tế, chi nhánh và phòng giao dịch của nhiều ngân hàng lớn. Điều này góp phần tạo thuận lợi cho các giao dịch tài chính và tăng sức cạnh tranh, đem lại môi trường làm việc sôi động với nhiều cơ hội phát triển.
  • Từ khu vực này, các nhân viên làm việc tại tòa nhà dễ dàng di chuyển đến các quận 2, 4, 5, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Nằm trên trục đại lộ lớn nhất TPHCM nên không chỉ thuận tiện di chuyển các quận nội thành mà còn các tỉnh miền Đông – Tây nhanh chóng.
 
Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà văn phòng cho thuê Tín Thành Building cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng làm việc tại đây. Văn phòng cho thuê quận 1 Tín Thành building đã không làm khách hàng thất vọng khi đầu tư bài bản vào các tiện ích phục vụ yêu cầu vận hành của các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà. Như hệ thống máy lạnh âm trần vừa thẩm mỹ vừa mang đến bầu không khí mát mẻ, hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện, máy phát điện công suất lớn, thang máy di chuyển tốc độ cao, đường truyền internet băng thông rộng, CCTV an ninh hoạt động suốt 24/7… hay các trang thiết bị PCCC thông minh hoàn toàn tự động. Đội ngũ quản lý của tòa nhà cũng liên tục đào tạo kỹ năng cho nhân viên của toà nhà về chuyên môn, tác phong làm việc và thái độ làm việc thân thiện nhằm mang đến thời gian làm việc lý tưởng khi khách hàng đến với toà nhà. 
 
Tín Thành Building hứa hẹn mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp đang cần một nơi làm việc lý tưởng một lựa chọn đáng giá với chi phí thuê khá hợp lý, trải nghiệm làm việc tuyệt 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15.5 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 70m2 - 100m2 - 136m2

Gọi tư vấn 0901 800 966