Tòa nhà cho thuê văn phòng Lyn Building tọa lạc tại 200-212 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM cách trung tâm quận 15 phút, là một vị trí chiến lược đắc địa và nhiều cây xanh trên. Từ tòa nhà 200 Lý Tự Trọng Lyn Building chỉ mất ít phút để đi đến các tuyến đường có nhiều khu cao ốc văn phòng cho thuê và các dịch vụ ăn uống cho nhân viên văn phòng, khách sạn, nhà hàng tại quận 1, với diện tích khuôn viên rộng rãi thoáng mát, rất tiện lợi cho quý công ty đặt trụ sở văn phòng tại đây..
 
Văn phòng cho thuê hcm Lyn Building gồm 1 hầm, 7 tầng, khuôn viên đẹp, thoáng mát, thiết kế hiện đại, sang trọng, rất lý tưởng để làm văn phòng làm việc, văn phòng đại diện. Tòa nhà Lyn Building được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Bước vào toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, quý khách sẽ cảm thấy sự sang trọng và tiện ích của toà nhà mang lại cho công ty cũng như văn phòng của bạn.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
22 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 243m2 - 315m2

Gọi tư vấn 0901 800 966