Cho thuê văn phòng mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch với thiết kế hiện đại, thoải mái, diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.
 
Với vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, văn phòng cho thuê quận 3 mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.
 
Cho thuê văn phòng Toàn Cầu Xanh building 84 Phạm Ngọc Thạch được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
24-34 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 135m2 - 180m2

Gọi tư vấn 0901 800 966