Cho thuê văn phòng quận 1 46-48 Tôn Thất Đạm được thiết kế phù hợp cho việc cho thuê văn phòng. Với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 Halo Building Tôn Thất Đạm hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.
 
Văn phòng cho thuê 46 Tôn Thất Đạm thích hợp cho các lĩnh vực: văn phòng công ty tài chính, viễn thông, du lịch, dịch vụ cưới, spa...Quận 1 được đánh giá là nơi có mức sống cao nhất của TP.HCM trên mọi phương diện. Con đường Đồng Khởi và khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, cho thuê văn phòng 46-48 Tôn Thất Đạm được xem là khu thương mại chính của trung tâm nội thành với các công trình nổi bật như: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm. Mới đây, thành phố cũng đã khánh thành tòa tháp mang tên Bitexco Financial Tower – biểu tượng của nền kinh tế mới.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 70m2 - 120m2 - 180m2

Gọi tư vấn 0901 800 966