Cho thuê văn phòng hcm 43 Nguyễn Sơn Hà có mặt tiền hướng ra đường Cao Thắng, toà nhà có thiết kế độc đáo, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Tòa cao ốc Nguyễn Sơn Hà có không gian rộng rãi, hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của Quận 3, cung cấp môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành cho khách thuê. Nhờ vào những lợi thế trên, tòacao ốc cho thuê văn phòng quận 3 đường Nguyễn Sơn Hà đã trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi nhắc đến chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3.
 
Văn phòng cho thuê quận 3 đường Nguyễn Sơn Hà được trang bị hệ thống thông tin liên lạc hiện đại cùng hệ thống điều khiển tòa nhà thông minh. Bên cạnh những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt…Tòa nhà cho thuê văn phòng 43 Nguyễn Sơn Hà còn cung cấp đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng 43 Nguyễn Sơn Hà được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 3, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Tòa cao ốc cho thuê văn phòng 43 Nguyễn Sơn Hà hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
11 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 150m2 - 300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966