Cho thuê văn phòng hcm 25A Nguyễn Văn Nguyễn là một tòa nhà hiện đại và sang trọng nằm tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa và các tiện ích cao cấp, nó đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc thuê văn phòng ở khu vực này. Vị trí của tòa nhà 25A Nguyễn Văn Nguyễn vô cùng thuận lợi. Nằm gần các trục đường chính như Đồng Khởi, Nguyễn Huệ và Lê Lợi, tòa nhà này dễ dàng di chuyển đến từ bất kỳ địa điểm nào trong thành phố. Điều này rất thuận lợi cho các doanh nghiệp và công ty muốn có một văn phòng tại khu vực trung tâm.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 đường Nguyễn Văn Nguyễn được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Tòa nhà có cấu trúc chắc chắn, không gian mở rộng và ánh sáng tự nhiên tối ưu. Các văn phòng được trang bị hệ thống điều hòa không khí, hệ thống an ninh và công nghệ tiên tiến để đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và an toàn cho các doanh nghiệp.
 
Văn phòng cho thuê 25A Nguyễn Văn Nguyễn cung cấp nhiều tiện ích cao cấp cho người thuê văn phòng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số thang máy hiện đại, hệ thống PCCC an toàn, bãi đậu xe rộng rãi và nhân viên bảo vệ 24/7. Ngoài ra, tòa nhà cũng có các tiện ích trong khu vực như nhà hàng, quán cafe và các dịch vụ hỗ trợ khác.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15-20 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 32m2 - 80m2 - 125m2 - 900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966