Cho thuê văn phòng 101 Huỳnh Tịnh Của khá được ưu ái khi tọa lạc trên đường Huỳnh Tịnh Của nằm song song 2 tuyến đường lớn là Nam Kì Khởi Nghĩa và Hai Bà Trưng, nó còn cắt ngang con đường Lý Chính Thắng đông đúc. Nhờ đó, tòa nhà đem đến nhiều giá trị kinh tế cho doanh nghiệp tại đây. Từ địa điểm tòa nhà, tổ chức có thể dễ dàng lưu thông, thực hiện các hoạt động vận chuyển, các buổi bonding hay meeting với đối tác.
 
Với vị trí thuận tiện giao thông, cho thuê văn phòng quận 3 đường Huỳnh Tịnh Của là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.
 
Cho thuê văn phòng 101 Huỳnh Tịnh Của
 
Cho thuê văn phòng 101 Huỳnh Tịnh Của được trang bị 1 thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh âm trần, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
14 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 60m2 - 125m2

Gọi tư vấn 0901 800 966