Văn phòng cho thuê 100A Cao Thắng, gần các tuyến đường lớn và quan trọng của quận 3 như Điện Biên Phủ, 3 Tháng 2, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Thị Sáu ... gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận 5, Quận Bình Thạnh, Quận 3 và các quận phụ cận khác. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 tại 100A Cao Thắng:
  • Cách khu trung tâm quận 1 ( 5 phút đi bộ).
  • Cách trường đại học Hoa Sen (5 phút đi bộ).
  • Cách bến ngã tư Cao Thắng và Nguyễn Đình Chiểu ( 3 phút đi bộ).
  • Cách ngã tư Điện Biên Phủ và Cao Thắng (10 phút đi bộ).
  • Cách bệnh viện Từ Dũ (5 phút đi xe máy).
  • Cách chùa Giác Minh (7 phút đi xe máy)
 
Tòa nhà văn phòng 100A Cao Thắng được trang bị thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bào an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể, đường truyền Internet cáp quang rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ diện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện. Sự bài trí phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây...
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
22-30 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 100m2 - 150m2 - 1.900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966