Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Mê Linh Office tọa lạc mặt tiền số 42 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Mê Linh Office có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Phạm Viết Chánh, Nguyễn Ngọc Phương, Trường Sa, Nguyễn Hữu Cảnh,... dễ dàng di chuyển qua Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình,... và các quận lân cận khác. Văn phòng cho thuê HCM Mê Linh Office nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
  • Cách Thảo Cầm Viên 3 phút.
  • Cách cầu Thủ Thiêm qua Quận 2 tầm 4 phút.
  • Cách công trường Quốc Tế 9 phút.
  • Cách ngã tư Phú Nhuận 14 phút.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 24 phút.
 
Cho thuê văn phòng 42 Mê Linh với kết cấu 6 Tầng - 1 Hầm. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê 42 Mê Linh có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Mê Linh Office, Kim Quang Grpup.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 60m2 - 100m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966