Tòa nhà cho thuê 411 Huỳnh Văn Bánh được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng có quy mô 8 tầng với diện tích sử dụng lên đến 25.00m2. Tòa nhà được thiết kế hiện đại và có nhiều tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp. Các phòng làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy lạnh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện thoại và internet tốc độ cao. Ngoài ra, tòa nhà còn có thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống an ninh 24/7, camera giám sát và khu vực đậu xe rộng rãi để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Phú Nhuận 411 Huỳnh Văn Bánh có vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, gần các tuyến đường lớn như Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ, Lê Văn Sỹ và Phan Xích Long. Khu vực này có nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và nhà hàng, giúp các công ty và doanh nghiệp thuận tiện trong việc hoạt động kinh doanh.
 
Cho thuê cả tòa nhà 411 Huỳnh Văn Bánh là một lựa chọn tốt cho các công ty và doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng hiện đại và tiện nghi, đồng thời có vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
Liên hệ 0901.800.966

Diện tích cho thuê: 2.500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966