Cho thuê văn phòng Vi House tọa lạc mặt tiền đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Vi House liền kề các dự án thuộc chuỗi biệt thự cao cấp An Phú - An Khánh, khu căn hộ Thảo Điền, gần kề các trục đường huyết mạch lưu thông ra các đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, nối liền giữa Sài Gòn và Biên Hòa, Đồng Nai,... khi tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên được đưa vào hoạt động sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho khu vực quận 2.
 
Văn phòng cho thuê Thành Phố Thủ Đức Vi House với kết cấu 3 Tầng - 1 Trệt được thiết kế hiện đại bắt kịp tiêu chuẩn retail hiện nay. Camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Tòa nhà văn phòng cho thuê Vi House 79 Quốc Hương phù hợp cho các công ty mở showroom trưng bày sản phẩm và mở trung tâm dạy ngoại ngữ,... view đẹp mặt tiền tòa nhà, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Phụ trách cho thuê văn phòng quận 2 Vi House Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 150m2 - 250m2 - 400m2

Gọi tư vấn 0901 800 966