Văn phòng cho thuê VP Quốc Hương tọa lạc mặt tiền đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. VP Quốc Hương có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Đường số 41, 46, 47, 48,... dễ dàng di chuyển qua Quận Bình Thạnh, Quận 9,... và các quận lân cận khác. Cho thuê tòa nhà VP Quốc Hương nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà văn phòng giá rẻ đường Quốc Hương:
  • Cách CGV Thảo Điền Pearl 3 phút.
  • Cách cầu Sài Gòn qua Quận Bình Thạnh 4 phút.
  • Cách Vincom Mega Mall Thảo Điền 5 phút.
  • Cách cầu Rạch Chiếc qua Quận 9 tầm 9 phút.
 
Văn phòng cho thuê Thành Phố Thủ Đức VP Quốc Hương với kết cấu 4 Tầng - 1 Trệt. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Cho thuê văn phòng 101 Quốc Hương vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê tòa nhà quận 2 VP Quốc Hương có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận 2 VP Quốc Hương là Kim Quang Group. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 60m2 - 120m2 - 180m2 - 240m2

Gọi tư vấn 0901 800 966