Văn phòng cho thuê The Working Bar nằm gần các tuyến đường chính như Phan Văn Trị, Quang Trung và Đường số 10, dễ dàng di chuyển đến đây bằng xe cá nhân và phương tiện công cộng. Ngoài ra, khu vực này cũng có nhiều điểm dừng xe buýt và trạm xe máy công cộng, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển.
 
Khi thuê văn phòng The Working Bar, doanh nghiệp cũng có lợi thế khi được tiếp cận các tiện ích xã hội trong khu vực. Gò Vấp là một quận phát triển với nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê và các dịch vụ khác. Từ tòa nhà có thể dễ dàng tìm thấy những cửa hàng tiện lợi và điểm ẩm thực để giải lao hoặc tổ chức cuộc họp công việc.
 
Văn phòng cho thuê quận Gò Vấp The Working Bar được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Với wifi tốc độ cao, máy scan, máy in và các dịch vụ văn phòng khác, các nhân viên có thể tiếp tục công việc một cách thuận lợi và hiệu quả.
 
Cho thuê văn phòng The Working Bar tại 673A27 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo và chuyên nghiệp. Với không gian làm việc hiện đại, trang thiết bị tiện nghi và cộng đồng sáng tạo, đây là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp và chuyên gia mong muốn một môi trường làm việc thuận tiện và đầy cảm hứng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966