Saigonicom Building là một tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và hiện đại nằm tại địa chỉ 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà tự hào là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu tại khu vực trung tâm thành phố.
 
Bên ngoài, tòa nhà văn phòng cho thuê Saigonicom Building có bảng hiệu nổi bật thu hút sự chú ý của người đi đường. Phía trước tòa nhà có cửa kính lớn, mang lại không gian rộng rãi và thông thoáng, tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Khi bước vào bên trong, khách hàng sẽ cảm nhận ngay không gian sang trọng và tiện nghi của Saigonicom Building. Hành lang và khu vực tiếp tân được thiết kế bài bản với các vật liệu cao cấp, tạo nên không gian chuyên nghiệp và ấm cúng. Khu tiếp tân luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Saigonicom cung cấp các văn phòng cho thuê có diện tích phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Tất cả các không gian văn phòng đều được thiết kế tiện nghi và chuyên nghiệp đi kèm với hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại và hệ thống chiếu sáng thông minh, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng.
 
Ngoài ra, văn phòng cho thuê Saigonicom Building còn được trang bị các tiện ích cao cấp khác như hệ thống an ninh 24/7 với camera giám sát, hệ thống PCCC đạt chuẩn, hệ thống cấp điện dự phòng và kết nối internet tốc độ cao. Tất cả những yếu tố này đều đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.
 
Xung quanh tòa nhà Saigonicom Building còn tập trung nhiều tiện ích, với vị trí trung tâm, nơi đây dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các dịch vụ tiện ích khác trong khu vực, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng khi làm việc tại tòa nhà.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 - 13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 20m2 - 25m2 - 30m2 - 60m2

Gọi tư vấn 0901 800 966