Cho thuê văn phòng Officetel River Gate tọa lạc mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp.Hcm. Officetel River Gate nằm song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, nằm giáp Quận 1- trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi, từ Officetel River Gate Bến Vân Đồn đi tới trung tâm Quận 1 chỉ mất 3 phút qua cầu Ông Lãnh hoặc cầu Calmette, 3 phút đến khu vực Quận 7 qua cầu Khánh Hội, 5 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, đồng thời dễ dàng di chuyển qua các quận lân cận như: Quận 3, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, ...
cho thuê văn phòng quận 4
 
River Gate là dự án phức hợp đa chức năng gồm căn hộ để ở, căn hộ Officetel, cho thuê văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại cao cấp. Officetel thuộc dự án RiverGate của Novaland mở ra cơ hội sở hữu một văn phòng làm việc vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo tính kinh tế – vốn đang là đề tài “hóc búa” của nhiều doanh nghiệp. Văn phòng cho thuê quận 4 Officetel River Gate được thiết kế với một tòa nhà khép kín, vì thế khách hàng có thể sống và làm việc trong cùng một tòa nhà, giảm nhiều thời gian đi làm. Không gian văn phòng thường được chia ra hoặc cho thuê đối với công ty kinh doanh vừa và nhỏ.
 
Văn phòng cho thuê 151 Bến Vấn Đồn Officetel River Gate với kết cấu 33 Tầng - 4 Hầm, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê văn phòng đường Bến Vân Đồn Officetel River Gate có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
21.4 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 28m2 - 100m2 - 150m2

Gọi tư vấn 0901 800 966