Cho thuê văn phòng HCM quận Bình Thạnh Maic Building tọa lạc mặt tiền đường số 31 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh. Văn phòng cho thuê Maic Building có vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận và các quận lân cận khác. Maic Building nằm gần tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, chợ Bà Chiểu, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Ung Bứu, ngay khu tập trung nhiều cao ốc văn phòng, khu ăn uống, ngân hàng và trung tâm thương mại,... thuận lợi cho quý khách hàng đặt trụ sở làm việc tại đây. 
 
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Maic Building với kết cấu 7 Tầng - 1 Hầm, được thiết hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê Maic Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Maic Building, Kim Quang Group. Liên hệ: 0901 800 966
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
16 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 70m2 - 100m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966