Cho thuê văn phòng Joymax Tower tọa lạc mặt tiền 218 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Văn Hưởng NVH Office liền kề các dự án thuộc chuỗi biệt thự cao cấp An Phú - An Khánh, khu căn hộ Thảo Điền khi tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên được đưa vào hoạt động sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho khu vực quận 2.
 
Văn phòng cho thuê 218 Nguyễn Văn Hưởng
 
Cho thuê văn phòng Thành Phố Thủ Đức Joymax Tower với kết cấu 5 Tầng - 1 Trệt được thiết kế đơn giản bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Tòa nhà cho thuê văn phòng Joymax Tower 218 Nguyễn Văn Hưởng có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận 2 Joymax Tower Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group.
 
Lưu ý: Giá thuê văn phòng Joymax Tower 218 Nguyễn Văn Hưởng có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
14 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 150m2 - 250m2 - 280m2

Gọi tư vấn 0901 800 966