Tòa cao ốc cho thuê văn phòng HCM HTC Building tọa lạc tại 506-510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM. Đây là một trong những khu vực hiện có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư, căn hộ, dịch vụ…
 
Với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cao ốc cho thuê văn phòng quận 1HTC Building hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.
 
Văn phòng cho thuê 506-510 Võ Văn Kiệt Quận 1
 
Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HTC Building được thiết kế phù hợp cho việc cho thuê văn phòng. Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HTC Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê HTC Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24… Cao ốc HTC Building được xếp hạng C, thuộc chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời để doanh nghiệp bạn chọn làm nơi đăt trụ sở công ty.
 
Lưu ý: Giá thuê văn phòng 508 Võ Văn Kiệt có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 70m2 - 100m2 - 128m2

Gọi tư vấn 0901 800 966