Cho thuê văn phòng hcm Hata Building là một trong những tòa nhà văn phòng cao cấp được xây dựng tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện, tiện nghi hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, tòa nhà Hata Building đáp ứng nhu cầu khắt khe của các doanh nghiệp và tổ chức trong việc tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.
 
Tòa nhà Hata Building tọa lạc tại 115 Phạm Viết Chánh, phường 19, Bình Thạnh, TP.HCM. Với vị trí nằm ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh, Hata Building rất thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch. Đặc biệt, tòa nhà chỉ cách mặt tiền đường Phạm Văn Đồng chưa đầy 500m, cầu Sài Gòn và quận 1 chỉ cách khoảng 5 phút lái xe.
 
Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Hata Building được thiết kế với các tiện ích hiện đại và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tiện ích chính của tòa nhà:
  • Thang máy thông minh với công nghệ tiên tiến, giúp cho việc di chuyển giữa các tầng của tòa nhà được thuận tiện hơn.
  • Hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/7 để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của họ.
  • Hệ thống điều hòa không khí hiện đại, giúp cho không gian làm việc luôn trong tình trạng thoáng mát và sảng khoái.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, đảm bảo an toàn và sẵn sàng phục vụ trong trường hợp khẩn cấp.
 
Cho thuê văn phòng Hata Building cung cấp giá thuê hợp lý và cạnh tranh tại khu vực Quận Bình Thạnh. Cụ thể, giá thuê văn phòng tại tòa nhà dao động từ 13-16 Usd/m2/tháng, tùy vào loại diện tích và thời hạn thuê. Ngoài ra, tòa nhà cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi như giảm giá hoặc miễn phí một số chi phí đầu tư ban đầu để hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 38m2 - 50m2 - 120m2

Gọi tư vấn 0901 800 966