Văn phòng cho thuê 62A Huỳnh Mẫn Đạt có mặt tiền hướng ra đường Huỳnh Mẫn Đat, toà nhà có thiết kế độc đáo, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Tòa cao ốc đường Huỳnh Mẫn Đat có không gian rộng rãi, hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của Quận Bình Thạnh, cung cấp môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành cho khách thuê. Nhờ vào những lợi thế trên, tòa cao ốc cho thuê văn phòng 62A Huỳnh Mẫn Đat đã trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi nhắc đến chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng Quận Bình Thạnh.
 
Văn phòng cho thuê 62A Huỳnh Mẫn Đạt thuộc phân khúc văn phòng cho thuê hạng C. Tòa nhà có kết cấu xây dựng gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê  diện tích đa dạng , với tổng diện tích sử dụng khoảng 1.400m2. Bên cạnh giá thuê hợp lý thì chất lượng dịch vụ tuyệt vời cũng làm nên uy tín và thương hiệu cho 62A Huỳnh Mẫn Đạt. 
 
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh 62A Huỳnh Mẫn Đạt được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và đối tác đến làm việc tại đây. Thang máy tốc dộ cao, thang bộ thoát hiểm , hệ thống PCCC đạt chuẩn được kiểm tra định kỳ theo lịch của cơ quan chức năng. Máy phát điện dự phòng đảm bảo công suất đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24, đội ngũ lễ tân ,  bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Kim Quang Group cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 150m2 - 300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966