Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B 123 Nguyễn Đình Chiểu tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, tòa nhà 123 Nguyễn Đình Chiểu có mặt tiền rộng thoáng, thiết kế hiện đại, thuộc khu vực trọng điểm về giao thông cũng như kinh tế - chính trị của TPHCM. Xung quanh tòa nhà là nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Với đa dạng tiện ích, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Pax Sky Building đã và đang tiếp tục là địa chỉ đặt trụ sở văn phòng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. 
 
Cho thuê văn phòng 123 Nguyễn Đình Chiểu nằm gần những khu hành chính quan trọng của thành phố, khu trung tâm thương mại, các công ty lớn trong và ngoài nước. Cơ sở hạ tầng xung quanh tòa nhà được khai thác một cách khoa học làm giảm thiểu tối đa tình trạng tắc đường trong giờ cao điểm tại thành phố.
 
Vị trí 123 Nguyễn Đình Chiểu :
 • Cách khu trung tâm quân 1 (5 phút đi xe máy)
 • Cách ngã tư Trương Định - Nguyễn Đình Chiểu (5 phút đi xe máy)
 • Cách công viên Tao Đàn (5 phút đi xe máy)
 • Cách Dinh Độc Lập (10 phút đi xe máy)
 • Cách bảo tàng chứng tích chiến tranh (5 phút đi xe máy)
 • Cách bệnh viện Da Liễu (7 phút đi xe máy)
 • Cách nhà văn hóa Lao Động (5 phút đi xe máy)
 
Cho thuê văn phòng quận 3 123 Nguyễn Đình Chiểu với quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và 12 tầng cao với tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 4.500m2. Tòa nhà được thiết kế kính full giúp văn phòng trở nên thoáng đãng, nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn mát mẻ.
 
Tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê được xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hạng B, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều công ty với quy mô khác nhau, văn phòng có những diện tích cho thuê linh hoạt từ 50m2 - 368m2 sẽ phù hợp với quy mô và mục đích của từng doanh nghiệp.
 
Cho thuê văn phòng 123 Nguyễn Đình Chiểu
 
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay, tòa nhà văn phòng cho thuê 123 Nguyễn Đình Chiểu đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế như: Ngân hàng BIDV chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu, Tập đoàn Histamitsu, trụ sở công ty FamilyMart, …  Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.
 
 Các tiện tích và dịch vụ bên trong tòa nhà vô cùng thuận lợi cho doanh nghiệp:
 •  Tòa nhà 123 Nguyễn Đình Chiểu được quản lý bởi công ty Nhật Bản - Okamura Sanyo. Công ty đang quản lý hàng loạt dự án bất động sản cao cấp: TTTM, căn hộ hạng sang.
 •  Chính vì vậy, chọn 123 Nguyễn Đình Chiểu, doanh nghiệp sẽ được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chuẩn Nhật khắt khe.
 •  Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng, khắc phục sự cố ngay khi khách hàng phản hồi.
 •  Hệ thống điện cảm biến tự động khu vực chung, tự động tắt mở khi cần thiết.
 •  Hệ thống cửa kính hiện đại, đảm bảo cung cấp ánh sáng vừa cách âm giữ môi trường luôn yên tĩnh để tăng hiệu suất làm việc.
 •  Hệ thống PCCC đạt chuẩn theo quy định hiện hành: Đầy đủ các thiết bị PCCC, Bảng hướng dẫn sơ đồ thoát hiểm từng tầng, Bảng hướng dẫn sử dụng PCCC cùng 02 thang bộ thoát hiểm phía trong và ngoài tòa nhà. Tất cả các tòa nhà đều được diễn tập PCCC định kỳ, kiểu tra hệ thống PCCC thường xuyên.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
21 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 100m2 - 200m2 - 386m2

Gọi tư vấn 0901 800 966