Cho thuê văn phòng VAR Building tọa lạc mặt tiền 9 - 19 Hồ Tùng Mậu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Tòa nhà VAR Building có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Nguyễn Công Trứ, Tôn Thất Đạm, Võ Văn Kiệt, Hàm Nghi, Pasteur,... dễ dàng di chuyển qua Quận 4, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,... và các quận lân cận khác. Văn phòng cho thuê 9 Hồ Tùng Mậu VAR Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước. 
 
Vị trí cho thuê văn phòng quận 1 VAR Building:
  • Cách cầu Khánh Hội qua Quận 4 chỉ 1 phút.
  • Cách cầu Hầm Thủ Thiêm qua Quận 2 tầm 5 phút.
  • Cách công trường Quốc Tế 11 phút.
  • Cách công trường Dân Chủ 14 phút.
  • Cách ngã tư Phú Nhuận 22 phút.
  • Cách bến xe Miền Đông 28 phút.
 
Văn phòng cho thuê VAR Building với kết cấu 6 Tầng - 1 Trệt. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Hồ Tùng Mậu Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận 1 VAR Building, Kim Quang Group.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
16 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 250m2 - 500m2 - 1200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966