Cho thuê nguyên tòa nhà 433 Cộng Hòa, Quận Tân Bình có các tiện nghi như: Hệ thống đèn chiếu sáng văn phòng, máy lạnh âm trần, trần hoàn thiện, vách nhôm kính hoặc thạch cao, sàn gạch bông, có sẵn các đường dây điện thoại và internet, chỉ cần setup nội thất là có thể hoạt động ngay.
 
Ngoài ra, tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình còn có hệ thống PCCC đầy đủ, thang máy tốc độ cao. Hành lang thoáng rộng và khu vực vệ sinh riêng biệt, sạch sẽ. Có bể lọc nước và quạt cấp gió hiện đại giúp đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng hoạt động tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 433 Cộng Hòa quận Tân Bình nằm trong khu vực tập trung các cao ốc văn phòng trong và ngoài nước, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chánh… Là nơi rất tiện ích cho những người công tác tại văn phòng. 
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 2.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966