Tòa nhà cho thuê 54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình. Tòa nhà nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần công viên Gia Định, gần các tuyến đường đến các quận Phú Nhuận, Gò Vấp. Với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Tân Bình đường Phổ Quang nằm trong danh sách những tòa nhà văn phòng có chất lượng tốt nhất trong khu vực, không chỉ thu hút khách thuê ở vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, giá thuê cạnh tranh mà còn ở phong cách thiết kế hiện đại, trang thiết bị nội thất hoàn thiện.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 54/31 Phổ Quang là tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình tọa lạc tại đoạn giao cắt Phổ Quang – Huỳnh Lan Khanh nên tòa nhà được hưởng toàn bộ các lợi thế đến từ vị trí địa lý:
  • Nhanh chóng sang quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 3km
  • Xung quanh khu vực tòa nhà là nhiều văn phòng cho thuê khác, mặt bằng kinh doanh, tổ chức kinh tế, nhiều cơ quan nhà nước như UBND Quận Tân Bình, Ngân hàng Vietcombank, Techcombank…
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
26.400 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 2.400m2

Gọi tư vấn 0901 800 966