Tòa nhà cho thuê đường Nguyễn Văn Luông Phường 12, Quận 6. Tòa nhà nằm ngay vị trí đắc địa đối diện phòng công chứng số 7 gần vong xoay Phú Lâm, tuyến đường 2 chiều thuận tiện giao thông, khu vực gần nhiều tòa nhà văn phòng, vị trí cực kì tiềm năng, thích hợp làm văn phòng công ty, mở trường dạy học, ngân hàng,...


Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 6 đường Nguyễn Văn Luông được trang bị đầy đủ tiện nghi như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước đầy đủ và hầm để xe rộng rãi. Ngoài ra, tòa nhà cũng có thang máy và hệ thống thang bộ để tiện di chuyển giữa các tầng.

Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 307 Nguyễn Văn Luông cùng nhiều tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm khác trong khu vực quận 6 và các quận thuộc địa bàn Tp. HCM.

 

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.

 

 
Xem thêm
270 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.650m2

Gọi tư vấn 0901 800 966