Tòa nhà nguyên căn 142 Phạm Phú Thứ với kết cấu 5 tầng được xây dựng trên diện tích đất rộng khoảng 300m2. Tòa nhà được thiết kế để cho thuê với mục đích sử dụng văn phòng hoặc kinh doanh các ngành nghề như thẩm mỹ viện, spa, nha khoa, phòng khám, trung tâm ngoại ngữ, logistic,...
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 6 144 Phạm Phú Thứ có chiều ngang rộng 9.5m và được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Tầng trệt của tòa nhà được thiết kế để sử dụng cho mục đích kinh doanh, có sàn rộng và khu vực để trưng bày sản phẩm. Các tầng trên cũng có thể sử dụng làm văn phòng hoặc kinh doanh.
 
Tòa nhà đường Phạm Phú Thứ có đầy đủ tiện nghi như: Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước đầy đủ và chỗ đỗ xe rộng rãi bên ngoài. Ngoài ra, tòa nhà cũng có thang máy và hệ thống thang bộ để tiện di chuyển giữa các tầng.
 
Vị trí tòa nhà cho thuê nguyên căn 142-144-146 Phạm Phú Thứ rất thuận lợi vì nằm trên đường Phạm Phú Thứ, một trong những con đường chính của Quận 6, kết nối với các tuyến đường lớn khác như đường Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương và đường Hậu Giang. Khu vực này cũng gần các tiện ích như chợ Lớn, bệnh viện Chợ Rẫy, trường học, cửa hàng tiện lợi và các quán ăn, nhà hàng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
 
 
Xem thêm
380 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.629m2

Gọi tư vấn 0901 800 966