Cho thuê cả tòa nhà nằm trong "khu đất vàng" của Phú Nhuận, tập trung nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp. Đây cũng là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của thành phố với hàng loạt địa điểm nổi bật như: Chuỗi siêu thị Coopmart, cao ốc thương mại kết hợp văn phòng cho thuê

 
cho thuê nguyên tòa nhà 269A Nguyễn Trọng Tuyển quận phú nhuận
 
  • Cách công viên Lê Văn Tám 6 phút xe máy.
  • Cách bệnh viện Đại Học Y Dược 2 phút đi bộ.
  • Cách bệnh viện Phú Nhuận Sài Gòn 650m.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Phú Nhuận được thiết kế sang trọng, phong thủy tốt, mang lại sự may mắn cho chủ nhân nơi đây. Bên ngoài được lắp hệ thống kính nhập giảm nhiệt, giảm ồn, bên trong tòa nhà được lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng bằng đèn led giúp tiết kiệm lượng điện năng chiếu sáng nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Hệ thống thang máy tốc độ cao giúp khách hàng nhanh chóng di chuyển. Trần tòa nhà cao 2m7 đạt tiêu chuẩn văn phòng, tạo nên cảm giác thông thoáng cho không gian. Ngoài ra, tòa nhà còn hệ thống xử lí nước thải, pccc hiện đại phun nước tự động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
40.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 2.500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966