Tòa nhà cho thuê nguyên căn 215Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP. Hồ Chí Minh có khuôn viên đẹp, nằm đối diện hội sở Ngân Hàng Sacombank, ngay tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố. Phù hợp làm trung tâm Anh Ngữ, bệnh viện, ngân hàng, Thẩm Mỹ Viện, Spa, cửa hàng, kinh doanh online, nội thất, công ty, văn phòng đại diện, văn phòng cho thuê, thời trang, nhà hàng,...
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa với kiến trúc hiện đại và đồng bộ, tòa nhà được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng rãi. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào những lợi thế, tòa nhà có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa.
 
Tòa nhà 215Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa với kết cấu 1 Hầm - 1 Trệt - 7 Tầng, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà.
 
Sở hữu vị trí thuận tiện, cùng các lợi thế đến từ giao thông đi lại, thuận tiện giao thương, thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, tòa nhà 215Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa hiện đang là lựa chọn thuê của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
55.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 3.450m2

Gọi tư vấn 0901 800 966