Tòa nhà 15 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10 có vị trí đắc địa, nằm gần các tuyến đường lớn như Cao Thắng, Ba Tháng Hai, Hòa Hưng, Lê Hồng Phong, giúp lưu thông dễ dàng sang các quận trung tâm và khu vực lân cận. Nhà trống vào sử dụng ngay, rất thích hợp làm siêu thị, showroom, công ty, trường học hoặc kinh doanh khác.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 10 15-17-19 Hoàng Dư Khương có quy mô lớn với 6 tầng và 1 tầng hầm để xe. Tổng diện tích cho thuê của tòa nhà khoảng 990m2, các văn phòng bên trong tòa nhà có diện tích đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu thiết kế, sử dụng của khách hàng. 
 
Bên trong tòa nhà cho thuê nguyên căn đường Hoàng Duy Khương được trang bị đầy đủ tiện ích như: Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7, thang máy, hệ thống PCCC, internet tốc độ cao, điện dự phòng và nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, tòa nhà còn có khu vực tiếp khách, phòng họp, phòng chờ và khu vực giải trí thư giãn cho khách hàng sau khi làm việc.
 
Với vị trí thuận tiện, cùng các lợi thế đến từ giao thông đi lại, thuận tiện giao thương, thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, tòa nhà 15-17-19 Hoàng Dư Khương hiện đang là lựa chọn thuê của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
250 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 990m2

Gọi tư vấn 0901 800 966