Tòa nhà 89 Trần Thiện Chánh, Phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà có hầm để xe rộng rãi, khuôn viên đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, thích hợp làm trường học, văn phòng cho thuê hoặc làm trụ sở công ty.
 
Cho thuê cả tòa nhà quận 10 đường Trần Thiện Chánh nằm trong khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, khu dân cư sầm uất, các khu trung tâm thương mại... rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. Với lợi thế đó, các doanh nghiệp đặt địa chỉ văn phòng tại khu vực này cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất lớn.
 
Tòa nhà nguyên căn cho thuê 89 Trần Thiện Chánh có vị trí đẹp, diện tích sàn rộng và diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt so với các tòa nhà văn phòng trong khu vực, đồng thời với mức giá thuê khá hấp dẫn nên luôn thu hút được nhiều đối tượng thuê.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
11.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966