Tòa nhà cho thuê nguyên căn 03 Cộng Hòa tọa lạc ngay mặt tiền của con đường huyết mạch Cộng Hòa, Quận 3 nơi có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng giúp các doanh nghiệp phát huy được tiềm năng và quy mô hoạt động. Đây là vị trí gần khu vực trung tâm của quận Tân Bình nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng của nhiều công trình nổi bật tại TP. Hồ Chí Minh như siêu thị Coopmart, cao ốc thương mại và văn phòng cho thuê Cộng Hòa.
 
Xung quanh tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình 03 Cộng Hòa còn tập trung nhiều chi nhánh ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank,… tạo điều kiện thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng. Từ khu vực này vấn đề di chuyển sang các quận trung tâm lân cận nhanh chóng hơn như quận 10, 11, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn 03 Cộng Hòa
 
Tiện ích và dịch vụ của cho thuê tòa nhà đường Cộng Hòa quận Tân Bình:
  • Tòa nhà được trang bị thang máy tốc độ cao cùng tải trọng lớn
  • Hệ thống camera giám sát an ninh nghiêm ngặt với tầm quan sát rộng
  • Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động được lắp đặt tại toàn bộ các tầng
  • Đội ngũ nhân viên quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Đường truyền Internet và điện thoại tốc độ cao
  • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng theo lịch định kỳ của Bộ Y Tế

Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm
360 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966